หมวดหมู่ทั้งหมด
เจ้อเจียง Leinuo เท็กซ์ไทล์เทคโนโลยี จำกัด

หน้าแรก > ผลิตภัณฑ์ > เส้นด้ายที่ปกคลุม > เส้นด้ายคลุมอากาศ

ผลิตภัณฑ์

ราคาโรงงานโดยตรงคุณภาพสูง 4075 เส้นด้ายคลุมอากาศสำหรับทำถุงเท้า


ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ:1000กิโลกรัม
แพ็คเกจ:67 ซม. * 45 ซม. * 31.5 ซม. (ACY)
ระยะเวลาการจัดส่งขึ้นอยู่กับการสั่งซื้อ
การชำระเงิน:T/T (ล่วงหน้า 30%; 70% ก่อนโหลดคอนเทนเนอร์); L/C ที่เห็น
กำลังการผลิต:15 ตันต่อวัน
ท่าเรือ:หนิงโป / เซี่ยงไฮ้


สอบถาม
  • รายละเอียด
  • พารามิเตอร์และอักขระ
  • บริการของเรา
  • ถาม-ตอบ
  • การใช้งาน
  • สอบถามข้อมูล
รายละเอียด
ประเภทสินค้า:

เส้นด้ายที่ปกคลุมด้วยอากาศ


สถานที่กำเนิด:

สาธารณรัฐประชาชนจีน
วัสดุ:สแปนเด็กซ์ และเส้นด้ายปอย 
ยี่ห้อสินค้า:ลีนูโอ
ประเภทเส้นด้าย:

อากาศ เส้นด้ายปกคลุม

รายละเอียด:2070
สี:ดิบขาว / ดิบดำ /ตามที่ลูกค้า ความต้องการ
รับรอง:Oeko-Tex Standard 100
บิด:เอส/แซด
ความสม่ำเสมอ:Standard
การใช้งาน:

เส้นด้ายที่ปกคลุมด้วยอากาศ ไม่เพียงแต่มีลักษณะเฉพาะของโพลีเอสเตอร์แบบห่อหุ้มเท่านั้น แต่ยังมีความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพการคืนตัวที่ดีของสแปนเด็กซ์ ซึ่งช่วยชดเชยข้อบกพร่องของเส้นใยแบบส่วนประกอบเดียว มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในชุดว่ายน้ำ ถุงเท้า เสื้อผ้าลำลอง และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ คุณสามารถซื้อได้อย่างสบายใจ


พารามิเตอร์และอักขระ

twist S และ twist Z คืออะไร?


เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับเกลียวตัว S และเกลียว Z และกำลังได้รับความสนใจ บางคนอ้างถึงการบิดเกลียวเป็นการบิดซ้ายหรือขวา แต่คำศัพท์ที่เหมาะสมคือการบิด S หรือ Z เมื่อด้ายเย็บผ้าถูกสร้างขึ้น มันประกอบด้วยเส้นใยหลายเส้น โดยปกติแล้วจะบิดเกลียวสองหรือสามเส้น (เรียกอีกอย่างว่าชั้นหรือชั้น) บิดเข้าด้วยกัน แม้ว่าบางส่วนอาจมีเกลียวมากถึงหกหรือแปดเส้นบิดเข้าด้วยกัน ด้ายเย็บ ปัก หรือควิลท์ทั้งหมดที่ทำขึ้นสำหรับเครื่องจักรที่ใช้ในบ้าน เครื่องจักรอุตสาหกรรม หรือเครื่องจักรที่มีแขนยาว ควรมีลวดลายตัว Z สุดท้าย

ทิศทางการบิดเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณถือการท่องเที่ยวไว้ที่ปลายด้านหนึ่งแล้วบิดไปทางซ้าย คุณจะสร้างการบิดตัว "S" หากคุณบิดไปทางขวา คุณจะสร้างการบิดตัว “Z”

เกลียวเริ่มต้น (หรือเกลียวแรก) สำหรับแต่ละเกลียวควรเป็นเกลียวตัว S จากนั้นบิดเกลียวเหล่านี้เข้าด้วยกันเป็นเกลียว Z สุดท้ายเพื่อสร้างเกลียว ซึ่งจะเป็นแบบเดียวกันทั่วโลกสำหรับจักรเย็บผ้า เย็บปักถักร้อย หรือควิลท์แบรนด์ใหญ่ๆ มีเกลียวสองสามเส้นที่มีเกลียวตรงกันข้าม ด้ายควิลท์ ถัก และทอมือบางตัวมีการบิดตัว S สุดท้าย หากคุณใช้ด้ายที่มีเกลียวตรงกันข้าม ด้ายจะคลายตัวแทนที่จะขันให้แน่นขณะเย็บ เธรดไม่ได้ทำเครื่องหมายด้วยรูปแบบการบิดเนื่องจากไม่จำเป็นต้องรู้ หากคุณใช้ด้ายคุณภาพจากบริษัทที่เชื่อถือได้และเย็บตามจุดประสงค์ เป็นไปได้มากว่าด้ายนั้นจะมีเกลียวที่เหมาะสม หากคุณสังเกตเห็นว่าด้ายของคุณคลี่คลายในขณะที่เย็บ อาจเป็นเพราะด้ายที่ไม่ได้มีไว้สำหรับการทำงานของเครื่องจักร

เส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ 75d denier เส้นด้ายพื้นผิว 36F DTY


บริการของเรา

ความแข็งแรงและการยืดตัวของเส้นด้ายที่คลุมด้วยอากาศจะเพิ่มขึ้นตามการเพิ่มขึ้นของอัตราส่วนก่อนร่างของสแปนเด็กซ์ หลังจากการยืดเส้นด้ายสแปนเด็กซ์ที่หุ้มเส้นด้ายจนถึงค่าที่กำหนด การหดตัวของลวดสแปนเด็กซ์จะทำให้เส้นใยชั้นนอกม้วนงอ ปริมาณสแปนเด็กซ์จะลดลงและระดับการจีบของเส้นใยด้านนอกจะมีขนาดใหญ่โดยการเพิ่มอัตราส่วนพรีดราฟต์อย่างเหมาะสม อย่างไรก็ตาม เมื่อร่างมีขนาดใหญ่เกินไป ช่วงการเปลี่ยนรูปของลวดสแปนเด็กซ์จะใกล้เคียงกับค่าวิกฤตของการเสียรูป ซึ่งจะลดความแข็งแรงและการยืดตัวของเส้นด้ายที่หุ้มด้วยสแปนเด็กซ์ แต่จะเป็นประโยชน์ต่อความสม่ำเสมอของเส้นด้ายที่หุ้มด้วยสแปนเด็กซ์

ภาพ

ถาม-ตอบ

1.Q : เส้นด้ายที่ปกคลุมสแปนเด็กซ์มีลักษณะอย่างไร?

A : เส้นด้ายคลุมอากาศราคาถูก (เรียกสั้นๆ ว่า ACY) เป็นเส้นด้ายชนิดหนึ่งที่ดึงโดยเส้นใยและสแปนเด็กซ์ในเวลาเดียวกันผ่านหัวฉีดบางประเภท และฉีดพ่นเป็นประจำด้วยลมอัดสูงเพื่อสร้างจุดเครือข่ายเป็นจังหวะ เนื้อผ้าให้ความรู้สึกนุ่ม และเรียบเนียน เส้นด้ายที่หุ้มด้วยเครื่องจักร (เรียกสั้น ๆ ว่า SCY) จะถูกปั่นและบิดบนแกนสแปนเด็กซ์โดยมีการร่างแบบสม่ำเสมอ พวกเขาบิดและบิด (ย่อว่า TPM) คุณสมบัติหลักของเส้นด้ายนี้คือลักษณะผ้าเรียบและตรง


2.ถาม: คุณตรวจสอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปหรือไม่

ตอบ: ใช่ แต่ละขั้นตอนของการผลิตและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจะได้รับการตรวจสอบโดยแผนก QC ก่อนจัดส่ง


3.Q : ACY คืออะไร?

A :ACY เป็นตัวย่อของ Air Covered Yarn ประกอบด้วยสแปนเด็กซ์และปอย. กระบวนการที่สำคัญคือการฉีดอากาศ และสามารถแบ่งออกเป็น Nylon ACY และ Polyester ACY


Application

证书+宝宝-02

สอบถามข้อมูล
คำถามและคำตอบของลูกค้า
    ไม่ตรงกับคำถามใดๆ!

หมวดหมู่ยอดฮิต