หมวดหมู่ทั้งหมด
เจ้อเจียง Leinuo เท็กซ์ไทล์เทคโนโลยี จำกัด

หน้าแรก > ผลิตภัณฑ์ > เส้นด้ายที่ปกคลุม > เส้นด้ายคลุมอากาศ

ผลิตภัณฑ์

เส้นด้ายปกคลุมอากาศสีสันสดใส 4070 เส้นด้ายไนลอน 100% สำหรับถักชุดชั้นใน


ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ:1000กิโลกรัม
แพ็คเกจ:67 ซม. * 45 ซม. * 31.5 ซม. (ACY)
ระยะเวลาการจัดส่งขึ้นอยู่กับการสั่งซื้อ
การชำระเงิน:T/T (ล่วงหน้า 30%; 70% ก่อนโหลดคอนเทนเนอร์); L/C ที่เห็น
กำลังการผลิต:15 ตันต่อวัน
ท่าเรือ:หนิงโป / เซี่ยงไฮ้สอบถาม
  • รายละเอียด
  • พารามิเตอร์และอักขระ
  • บริการของเรา
  • ถาม-ตอบ
  • การใช้งาน
  • สอบถามข้อมูล
รายละเอียด
ประเภทสินค้า:

เส้นด้ายคลุมด้วยอากาศสีสันสดใส 4070


สถานที่กำเนิด:

สาธารณรัฐประชาชนจีน
วัสดุ:สแปนเด็กซ์ และเส้นด้ายปอย 
ยี่ห้อสินค้า:ลีนูโอ
ประเภทเส้นด้าย:

อากาศ เส้นด้ายปกคลุม

รายละเอียด:4070
สี:ดิบขาว / ดิบดำ /ตามที่ลูกค้า ความต้องการ
รับรอง:Oeko-Tex Standard 100
บิด:เอส/แซด
ความสม่ำเสมอ:Standard
การใช้งาน:

สีสัน 4070 เส้นด้ายที่ปกคลุมด้วยอากาศ ไม่เพียงแต่มีลักษณะเฉพาะของโพลีเอสเตอร์แบบห่อหุ้มเท่านั้น แต่ยังมีความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพการคืนตัวที่ดีของสแปนเด็กซ์ ซึ่งช่วยชดเชยข้อบกพร่องของเส้นใยแบบส่วนประกอบเดียว มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในชุดว่ายน้ำ ถุงเท้า เสื้อผ้าลำลอง และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ คุณสามารถซื้อได้อย่างสบายใจพารามิเตอร์และอักขระ

คุณสมบัติของเส้นด้ายครอบคลุมสแปนเด็กซ์


1. เส้นด้ายหุ้มด้วยอากาศ (ตัวย่อว่า acy) เป็นเส้นด้ายที่ดึงเส้นใยด้านนอกและเส้นด้ายสแปนเด็กซ์ผ่านหัวฉีดบางประเภทพร้อมกัน และจุดเครือข่ายเป็นจังหวะจะเกิดขึ้นจากแรงดันสเปรย์ปกติที่สูง - อัดอากาศ เนื้อผ้าให้สัมผัสนุ่มลื่น

2. เส้นด้ายที่หุ้มด้วยกลไก (ย่อว่า scy ในภาษาอังกฤษ) คือการหมุนและพันเส้นใยด้านนอกอย่างต่อเนื่องบนแกนไหมสแปนเด็กซ์ที่ดึงด้วยความเร็วคงที่ มันถูกบิดให้มีเกลียว (ย่อว่า tpm ในภาษาอังกฤษ) ลักษณะแบนและคมชัดเป็นคุณสมบัติหลัก

เส้นด้ายหุ้มด้วยลมและเส้นด้ายหุ้มด้วยเครื่องจักรมีข้อดีและข้อเสียต่างกันไปในโรงงานทอผ้าปลายน้ำ โดยทั่วไป เส้นด้ายแบบคลุมด้วยอากาศจำเป็นต้องมีการปรับขนาดเมื่อบิดงอบนเครื่องทอผ้าแบบพ่นลม มิฉะนั้นเนื้อผ้ามีแนวโน้มที่จะเป็นขุยและด้ายขาด แต่สามารถใช้โดยตรงโดยการตีขึ้น ในแง่ของต้นทุนเพียงอย่างเดียว กำลังการผลิตของเส้นด้ายแบบคลุมด้วยลมนั้นสูงกว่าเส้นด้ายแบบคลุมเชิงกลมาก ซึ่งทำให้ราคาต่ำกว่าของถุงจักร ซึ่งสะดวกต่อการลดต้นทุนของโรงงานทอผ้าปลายน้ำ

เส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ 75d denier เส้นด้ายพื้นผิว 36F DTY

บริการของเรา

twist S และ twist Z คืออะไร?


เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับเกลียวตัว S และเกลียว Z และกำลังได้รับความสนใจ บางคนอ้างถึงการบิดเกลียวเป็นการบิดซ้ายหรือขวา แต่คำศัพท์ที่เหมาะสมคือการบิด S หรือ Z เมื่อด้ายเย็บผ้าถูกสร้างขึ้น มันประกอบด้วยเส้นใยหลายเส้น โดยปกติแล้วจะบิดเกลียวสองหรือสามเส้น (เรียกอีกอย่างว่าชั้นหรือชั้น) บิดเข้าด้วยกัน แม้ว่าบางส่วนอาจมีเกลียวมากถึงหกหรือแปดเส้นบิดเข้าด้วยกัน ด้ายเย็บ ปัก หรือควิลท์ทั้งหมดที่ทำขึ้นสำหรับเครื่องจักรที่ใช้ในบ้าน เครื่องจักรอุตสาหกรรม หรือเครื่องจักรที่มีแขนยาว ควรมีลวดลายตัว Z สุดท้าย

ทิศทางการบิดเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณถือการท่องเที่ยวไว้ที่ปลายด้านหนึ่งแล้วบิดไปทางซ้าย คุณจะสร้างการบิดตัว "S" หากคุณบิดไปทางขวา คุณจะสร้างการบิดตัว “Z”

เกลียวเริ่มต้น (หรือเกลียวแรก) สำหรับแต่ละเกลียวควรเป็นเกลียวตัว S จากนั้นบิดเกลียวเหล่านี้เข้าด้วยกันเป็นเกลียว Z สุดท้ายเพื่อสร้างเกลียว ซึ่งจะเป็นแบบเดียวกันทั่วโลกสำหรับจักรเย็บผ้า เย็บปักถักร้อย หรือควิลท์แบรนด์ใหญ่ๆ มีเกลียวสองสามเส้นที่มีเกลียวตรงกันข้าม ด้ายควิลท์ ถัก และทอมือบางตัวมีการบิดตัว S สุดท้าย หากคุณใช้ด้ายที่มีเกลียวตรงกันข้าม ด้ายจะคลายตัวแทนที่จะขันให้แน่นขณะเย็บ เธรดไม่ได้ทำเครื่องหมายด้วยรูปแบบการบิดเนื่องจากไม่จำเป็นต้องรู้ หากคุณใช้ด้ายคุณภาพจากบริษัทที่เชื่อถือได้และเย็บตามจุดประสงค์ เป็นไปได้มากว่าด้ายนั้นจะมีเกลียวที่เหมาะสม หากคุณสังเกตเห็นว่าด้ายของคุณคลี่คลายในขณะที่เย็บ อาจเป็นเพราะด้ายที่ไม่ได้มีไว้สำหรับการทำงานของเครื่องจักร

ACY SCY แตกต่างกัน

ถาม-ตอบ

1.Q: ข้อดีของคุณคืออะไร?

A: 1) คุณภาพดีและมีเสถียรภาพ

2) การสื่อสารและข้อเสนออย่างมืออาชีพ

3) บริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ


2.Q: คุณมีรายงานการทดสอบหรือไม่?

ตอบ: มี มีรายงาน OEKO-TEX


3.Q: คุณยอมรับคำสั่งเร่งด่วนได้ไหม?

ตอบ: โดยปกติ การผลิตจะดำเนินการตามกำหนดการปกติ เรายังสามารถจัดการคำสั่งซื้อเร่งด่วนบางอย่างได้หากจำเป็น


Application

证书+宝宝-01

สอบถามข้อมูล
คำถามและคำตอบของลูกค้า
    ไม่ตรงกับคำถามใดๆ!

หมวดหมู่ยอดฮิต