หมวดหมู่ทั้งหมด
เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา

รายละเอียดของ บริษัท

เจ้อเจียง Leinuo สิ่งทอ Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 ตั้งอยู่ในเมือง Zhuji จังหวัดเจ้อเจียง ครอบคลุมพื้นที่ 12862.20 ตารางเมตร มีพื้นที่ก่อสร้าง 38,064.47 ตารางเมตร

บริษัทดำเนินธุรกิจหลักในการผลิตและจำหน่าย DTY, SCY(อากาศ/ เครื่องกล), RCY(น้ำยางข้น/ สแปนเด็กซ์) เราสามารถจัดหาวัตถุดิบคุณภาพสูงตามข้อกำหนดต่างๆ สำหรับถุงเท้าผ้าฝ้าย ถุงเท้าผ้าไหม ชุดชั้นในไร้ตะเข็บ ถุงมือ ผ้าสำหรับเสื้อผ้า และสิ่งทออื่นๆ เรามีเครื่องเพิ่มยางยืดขั้นสูง 8 เครื่อง เครื่องเส้นด้ายเคลือบอากาศ 1 เครื่อง เครื่องม้วนกลอง 21 เครื่อง และ 120 เครื่อง เครื่องเคลือบเส้นด้ายเชิงกล, เครื่องรีดยางสแปนเด็กซ์ 26 เครื่อง และเครื่องรีดยางลาเท็กซ์ 5 เครื่อง

บริษัทมีประสบการณ์ด้านบริการการผลิตมากกว่า 10 ปี เทคโนโลยีการผลิตระดับมืออาชีพ และพนักงานอุตสาหกรรมที่มีทักษะ เราได้สร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เชิงลึกกับ ไนลอน, เส้นใยสังเคราะห์ซัพพลายเออร์ผ้าสแปนเด็กซ์โดยเฉพาะผู้จัดจำหน่ายไลคร่าเพื่อส่งเสริมวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยถุงเท้าและองค์กรเครื่องจักรนอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงที่ดีในการเป็นผู้นำเทรนด์การพัฒนาในอุตสาหกรรม

บริษัทตั้งอยู่ในการส่งออกความเร็วสูง และการขนส่งที่สะดวกช่วยให้จัดส่งได้ทันเวลา ใช้เวลา 1.5 ชั่วโมงไปยังท่าเรือหนิงโป 2.5 ชั่วโมงไปยังท่าเรือเซี่ยงไฮ้ 45 นาทีไปยังสนามบินนานาชาติหางโจวเสี่ยวซาน 20 นาทีไปยังสนามบินนานาชาติอี้หวู่ และ 2.5 ชั่วโมงถึงสนามบินนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ตง

เรายึดตามตลาดการถักและสิ่งทอที่ใหญ่ขึ้นในเจ้อเจียง เจียงซู เหลียวหนิง จี๋หลิน ไต้หวันมาหลายปีแล้ว และขายไปยังยุโรป สหรัฐอเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศอื่นๆ

เรายึดมั่นในกลยุทธ์การพัฒนาคาร์บอนต่ำที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการปกป้องสิ่งแวดล้อม ยืนยันเสมอในปรัชญาธุรกิจ 'ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง' เพื่อสร้างองค์กรที่ประหยัดทรัพยากรและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยนโยบายคุณภาพของ 'คุณภาพของเทคโนโลยีขั้นสูงและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง'

ประวัติขององค์กร

ใบรับรอง

GRS
GRS
GRS
ใบรับรอง
ใบรับรอง
ใบรับรอง
ใบรับรอง
ใบรับรอง
ใบรับรอง